Mua Hàng - Thanh Toán

Đăng vào 04/02/2023 lúc 02:29

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG - THANH TOÁN
 

- Đối với khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng, thu tiền mặt tận nơi . Thông thường, thời gian giao hàng sẽ hoàn tất trong vòng 01 đến 02 tiếng kể từ khi tiến trình đặt mua hàng hoàn tất.
- Đối với khu vực ngoại thành và khu vực lân cận quý khách muốn chúng tôi trực giao hàng và cài đặt sẽ thỏa thuận riêng.

- Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển hàng theo dịch vụ chuyển phát nhanh C.O.D (Thanh toán khi nhận hàng hay Nhận hàng và thanh toán tại nhà). Với dịch vụ này quý khách hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và an toàn khi mua hàng từ xa. Tất nhiên với dịch vụ này quý khách phải thanh toán thêm: Cước chuyển phát nhanh + phí thu tiền hộ.

- Đối với khách hàng ở xa và thanh toán chuyển khoản trước chúng tôi sẽ miễn phí cước chuyển phát nhanh cho những kiện hàng có khối lượng nhỏ hơn 0.5kg (không áp dụng đối khách hàng mua sỉ và những mặt hàng thuộc chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt và hàng hóa cồng kềnh).

- Phương tiện vận chuyển:

+ Qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, Tín Thành, Viettel Post, DHL, UPS, giaohangtietkiem,....

+ Hoặc qua các nhà xe có dịch vụ chuyển phát uy tín phổ biến, Hoa Mai, Hoàng Long, Thành Bưởi, Phương Trang, Tô Châu,.....


THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:
Khách hàng công ty :
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SỐ 5S
Mã số thuế: 0315396179
Địa chỉ: 192/9 Man Thiện , P. Tăng Nhơn Phú A , TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tài khoản ngân hàng : 3281127 Ngân Hàng ACB – PGD BÌNH HOÀ 2.

Khách hàng cá nhân :
Tài khoản ngân hàng : 0071000714398 Nguyễn Thành Xuân . Ngân Hàng Vietcombank