Ngôn ngữ hiển thị
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline : 0969.5934.79
( Zalo , Viber, WhatsApp)


Giờ làm việc
Thứ 2 -> Thứ 7
8h30 -18h30

Hỗ Trợ Trực Tuyến
  
UBUQUITI EDGEROUTER


Thống kê


Cách thức mua hàng Online:
 
- Quý khách tìm hiểu về sản phẩm được phân loại theo tính năng, thương hiệu .. khách hàng căn cứ nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. ( lưu ý : khách hàng nên click vào "sản phẩm" để xem kỹ chi tiết tính năng, hình ảnh,... trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ đúng như niêm yết trên website của chúng tôi ).

- Chúng tôi khuyên bạn, khi còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi để có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất .

- Đối với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh thời gian nhận hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ kể từ khi quí khách đặt hàng.

- Đối với những khách hàng ngoài khu vực TP.Hồ Chí Minh giao hàng qua chuyển phát nhanh, chành xe . Thời gian nhận hàng trong khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.

Phương thức thanh toán:

- Thanh toán bằng tiền mặt : Với những sản phẩm Công ty có sẵn trong kho, khách hàng có thể đến trực tiếp Công ty, chi nhánh mua hàng và thanh toán. ( đặc biệt trong nội thành TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí ) và Qúy khách thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi nhận được sản phẩm.
- Thanh toán chuyển khoản : Đối với Quí khách ở các tỉnh xa muốn mua hàng. Quý khách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi trước .Sau đó cung cấp thông tin người nhận hàng để chúng tôi gửi hàng đến quí khách.

THIẾT BỊ SỐ 5S  TRUNG TÂM MUA SẮM ONLINE HÀNG CÔNG NGHỆ SỐ CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG - UY TÍN -  AN TOÀN NHẤT
Điện thoại : 0969.5934.79
 

THIẾT BỊ SỐ 5S 
Điện Thoại : 0969.593.479
E-Mail : thietbiso5s.com@gmail.com
Địa Chỉ : 122/29 Bùi Đình Tuý -  Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
© 2018 - Bản quyền của Thietbiso5s.com