Giỏ hàng

Monster Beats by Dr. Dre Studio Orange

Tình trạng : Còn hàng

Giá

5.400.000đ

Tóm tắt

Hàng chính hãng Monster Beats by Dr.Dre
-+
MÔ TẢ
Monster® Headphone Cable
Great sound doesn’t happen without great cable. Advanced Quadripole™ 4 twisted pair construction reduces signal loss for perfectly balanced sound and extreme clarity.
Extreme Comfort
Feel the music, not the headphones. Plush ear cushions covered with ultra-soft breathable materials keep you cool, even during marathon listening sessions.
Micro Minijack
Studio's headphone cable features a compact connector design which reduces bulk and eases unnecessary strain that can damage headphone connectors and ports.
Scratch-Resistant Gloss Finish
Advanced materials make Studios stand out from the crowd. And the hard, scratch-resistant finish keeps them looking good, even with heavy use.
Ready for iPhone®, Blackberry®, and Music Phones
Studios come with an additional Monster iSoniTalk™ headphone cable with built-in call answer button and microphone so you can easily stop the rock and start the talk.
Folding Design and Touring Case
Studios' three-way folding design makes packing up for storage a breeze. Plus, the included touring case features rugged construction for enhanced protection of your headphones.
Monster® Clean Cloth™
Ultra-soft cleaning cloth with AEGIS® microbe shield cleans Studios' glossy finish and controls germs so you can keep them looking shiny and fingerprint free.

What's In The Box of monster beats studio ?

  • Beats Studio High Definition Powered Isolation Headphones
  • Monster Cable headphone cable (1.3 meters)
  • 1/8 to 1/4" adapter
  • Monster iSoniTalk™ cable for iPhone, Blackberry and other music phones
  • Touring case
  • Monster Clean Cloth with advanced Aegis Microbe Shield technology
  • Two AAA batteries
  • One Year Limited Warranty
Monster Beats Studio by dr.dre - Orange Color là dòng tai nghe chụp đầu chống ồn cực tốt của dr.dre - Orange Color được thiết kế nổi bật với phần chụp đầu khá dày được sơn bóng ở phía ngoài, bên trong là khung kim loại được phủ bởi đôi mút đêm tai rất mềm mại; mặc dù khá lớn nhưng phần chụp đầu Monster Beats Studio by dr.dre - Orange Color có khớp để gấp lại cho vào hộp đựng giúp bạn mang theo dễ dàng.
monster beats studio by dr.dre - orange

Phía ngoài phần ốp tai  là logo chữ b màu đỏ nổi bật in trên mặt kim loại sáng bóng, ngoài hiệu quả thẩm mĩ mặt kim loại này còn có chức năng là một phím tắt âm; trong phần ốp tai là phần đệm giả da được bao bởi viền kim loại màu bạc đẹp mắt.
monster beats studio by dr.dre - orange
Ngoài ra còn một loạt các phụ kiện đi kèm gồm có hai cáp âm thanh giắc 3,5 mm, cáp màu đỏ cho máy nghe nhạc MP3 tiêu chuẩn, cáp màu đen được tích hợp mic dùng để điều khiển iPhone hay nghe nhạc từ iPod.

beats studio
Bạn cũng có một giắc cắm 6.5 để cắm amly, giắc ¼ inch cho hệ thống âm thanh gia đình và cuối cùng là cục pin AAA sử dụng để tăng tối đa công suất tai nghe và cấp năng lượng cho bộ khử tiếng ồn.
monster beats studio
Monster Beats Studio by dr.dre - Orange Color đạt được một chất lượng âm thanh thuần khiết, hài hòa, tự nhiên với âm bass trầm bổng, ấm áp, âm mid mượt mà và âm treble giòn, rõ.
Monster Beats Studio by dr.dre cho phép tái tạo một cách sống động, chất lượng bản nhạc như được thu tại những phòng thu chuyên nghiệp với độ chi tiết cao nhất mà không hề lẫn tạp âm. Studio by dr.dre - Orange Color phù hợp với hầu hết các dòng nhạc từ pop, hip-hop đến rock, hard rock..
monster beats studio by dr.dre - orange
Những ai đã từng có cơ hội nghe hàng Monster Beats Studio by dr.dre - Orange Color của Beats by Dr.Dre chắc chắn sẽ phải giật mình vì chất lượng của chiếc headphone này. Tiếng bass siêu khủng khiến người nghe như có cảm giác đang ngồi trước 1 hệ thống loa thùng chuyên nghiệp, khả năng cách âm siêu tốt, cực kì thích hợp cho dân bay. Xét về tiếng bass thì Monster Beats Studio by dr.dre - Orange Color khả năng đè bẹp 1 cơ số headphone chính hãng trong cùng mức giá.
Khách hàng khi mua sản phẩm Tai nghe Beats Studio by dr.dre - Orange Color tại www.thegioikythuatso.vn đều được nghe thử, test thử trước khi quyết định mua hay không. Chúng tôi sẽ làm các bạn vừa lòng với số tiền bỏ ra.

tham khảo thêm: tai nghe monster beats pro , tai nghe monster beats studio , tai nghe monster beats solo, tai nghe ibeats
monster beats studio
monster beats studio
Gọi ngay: 0886367834