Giỏ hàng

Buffalo WZR-HP-G300NH Wireless Router

Tình trạng : Còn hàng

Giá

950.000đ

Tóm tắt

Giao hàng tận nơi miễn phí !
-+
MÔ TẢ
Buffalo WZR-HP-G300NH cung cấp một nâng cấp mạnh mẽ cho mạng của bạn với tốc độ lên tới 300 Mbps, DD-WRT Router, Gigabit Ethernet, công nghệ Highpower, Chuyển đổi qua lại giữa Router và access point với chỉ 1 nút gạt, chức năng tiếp sóng wifi, repeater.

Buffalo WZR-HP-G300NH  là một giải pháp không dây mạnh mẽ rất thích hợp cho nhà hoặc văn phòng của wifi Buffalo. Kết hợp với hai ăng-ten có thể điều chỉnh, công nghệ highpower giúp mở rộng phạm vi tín hiệu cho hiệu suất tốt hơn, loại bỏ các điểm chết.

- Cấu hình ở tầm khá: Chipset atheros 400mhz, Ram 64mb, flash 32mb 

- 4 cổng LAN và 1 cổng WAN tốc độ 1Gigabit. Có 2 ăng ten định hướng và chuẩn phát 2×2.

- Chức năng repeater wifi

- Buffalo WZR-HP-G300NH có cổng USB để cắm HDD làm NAS hoặc printer server, download bittorent, share folder, media server cho smart tv, smart phone, hd player qua công nghệ DLNA.

 

Vùng phủ sóng không dây tối đa

 

 

   Công nghệ highpower làm tăng vùng phủ sóng lên gấp đôi

Điểm chết trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể làm chậm tốc độ truy cập internet và thậm chí khiến bạn bị mất kết nối. Công nghệ tiên tiến highpower từ Buffalo tăng cường độ tín hiệu và gần như có thể tăng gấp đôi phạm vi.

Tối ưu hóa ăng-ten radio và điều chỉnh tăng cường độ tín hiệu cho hiệu suất tối đa và phạm vi phủ sóng

Ăng-ten công suất cao có thể điều chỉnh mở rộng phạm vi tín hiệu để loại bỏ các điểm chết

Hãy kết nối từ bất cứ nơi nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn

Công cụ

 

 

   Firmware DD-WRT

Buffalo WZR-HP-G300NH được hỗ trợ nhiều firmware mã nguồn mở và được trang bị với các tính năng mạnh mẽ và hiệu suất cao cho cấu hình tùy chỉnh.

Giao diện trực quan giúp bạn cài đặt và kết nối trong thời gian nhanh nhất

Tùy chỉnh tính năng tiên tiến cho phép bạn tùy chọn để tối ưu hóa hiệu suất không dây, bảo mật và định tuyến

Nâng cao tính năng bao gồm các thiết bị đầu cuối VPN, VLAN và nhiều tính năng khác nữa

Hiệu suất cao

 

 

   Kết nối wifi tốc độ cao

Với tốc độ lên đến 300 Mbps, cung cấp cho bạn một kết nối không dây nhanh chóng hoàn hảo cho việc lướt web và gửi email từ nhiều máy tính, tải về các tập tin và nghe nhạc trực tuyến, phim ảnh và nội dung đa phương tiện khác từ trang Web. Dễ dàng kết nối với các thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn.

Gigabit Ethernet

 

 

  Cổng LAN tốc độ 1Gigabit

Tối đa hóa tốc độ mạng có dây của bạn với các kết nối Gigabit Ethernet mà giữ dữ liệu của bạn di chuyển với tốc độ rất nhanh.

10/100/1000 Mbps kết nối Ethernet cung cấp tốc độ tối đa để truyền dữ liệu qua mạng

Di chuyển các tập tin lớn như phim HD, âm nhạc, hình ảnh, sao lưu, và các tài sản kỹ thuật số khác trên toàn mạng với tốc độ tối đa

Tất cả các cổng mạng bao gồm cả mạng LAN và WAN đều Gigabit

Khả năng tương thích ngược

 

 

  Tương thích

Dễ dàng nâng cấp hệ thống mạng của bạn từ các tiêu chuẩn Wireless-G cũ và duy trì khả năng tương thích với các adapter và các thiết bị hiện có.

 

Mạng chia sẻ

 

 

  Chia sẻ mạng

Dễ dàng kết nối một ổ cứng USB để chia sẻ tập tin dễ dàng, phương tiện truyền thông trực tuyến và lưu trữ trung tâm hoặc thêm một máy in với mạng gia đình của bạn.

Lưu trữ các file trong một vị trí trung tâm để truy cập an toàn và dễ dàng từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động trên mạng gia đình của bạn

DLNA Certified ™ có nghĩa là bạn liên tục có thể kết nối và truyền tải phim ảnh và âm nhạc yêu thích của bạn với bất kỳ máy nghe nhạc TV DLNA hoặc phương tiện truyền thông

Kết nối một máy in mạng cho việc in ấn dễ dàng từ bất cứ nơi nào trên mạng gia đình của bạn

Dễ dàng cài đặt

 

 

  Cài đặt dễ dàng

Dễ sử dụng với các thiết lập đơn giản. Chỉ một vào thao tác đơn giản trong thời gian ngắn bạn sẽ có một mạng không dây an toàn.

Cầu không dây

 

 

  Chức năng tiếp sóng wifi (repeater)

Cấu hình hai hoặc nhiều thiết bị để hoạt động như một cầu nối không dây độc lập. Tạo một tốc độ kết nối không dây lên đến 300 Mbps và mở rộng phạm vi mạng của bạn.

An ninh không dây

 

 

  Bảo mật

Buffalo WZR-HP-G300NH  có tính năng tùy chọn mã hóa không dây đa cấp để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

WPA2, WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP

AOSS và WPS nút bấm tùy chọn cài đặt tự động cấu hình kết nối không dây an toàn

Gọi ngay: 0886367834